GÓC KHUẤT ĐẰNG SAU CÁC WEBSITE PHÁT TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HIỆN NAY

Hàng ngày, Việt Nam có tới hàng chục website phát trực tiếp bóng đá lớn nhỏ được lập ra, và không ít người xem tại Việt Nam ném trái đắng khi bỗng nhiên một ngày bị CA Việt Nam triệu tập lên, bị nghi ngờ tham gia các trang cá độ bóng đá trả sau lý do đằng sau là gì?

Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với ông Dương Trung Nghĩa, 35 tuổi là doanh nhân người Việt gốc Hoa. Giám đốc điều hành hệ thống kiêm cố vấn chiến lược nền tảng phát trực tiếp Kèo VIP, Vào hàng.

Tại Đông Nam Á, Ông Dương Trung Nghĩa cũng đề cao sự phát triển và lớn mạnh của nền tảng phát trực tiếp Kèo Vip. Trong cuộc họp các tổ chức bảo mật Đông Nam Á, rất nhiều đối tác không ngừng nhắc đến tên thương hiệu này với sự ảnh hưởng cực lớn, không chỉ đầu tư mạnh cho công nghệ truyền dẫn của nền tảng số với tiến bộ tiên phong vượt bậc, dẫn đầu. Kèo Vip còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, các sự kiện tài trợ cho giải đấu bóng đá trong và ngoài khu vực. Khả năng bảo mật cùng sự hấp dẫn đa dạng áp đảo các đối thủ nặng ký trên thị trường phát trực tiếp.

Xem phát trực tiếp ngày nay khá phổ biến với tất cả người dùng, đặc biệt người thường xuyên chơi bóng rung bóng đá cỏ. Tuy nhiên tại Việt Nam người xem nên cân nhắc trước khung pháp lý không rõ ràng, khả năng tài chính và lựa chọn các website phát trực tiếp uy tín bảo mật cao để tránh rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi các website không có tên tuổi như xôi lạc tv, cà khịa, xem bd, bongdalu đều không đặt máy chủ tại nước ngoài:

  • Không có bản quyền ghi hình được cục Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch cấp.
  • Không có tốc độ băng thông cao, bị nhà mạng Việt Nam giới hạn tốc độ đường truyền.
  • Không có khả năng bảo mật thông tin người dùng trên các nền tảng số, phát trực tiếp nhưng lại âm thầm ghi lại thông tin địa chỉ IP của người dùng.
  • Không có các Bình luận viên tâm huyết nhiều năm cống hiến trong lĩnh vực bình luận các trận đấu bóng đá, cầu lông…
  • Thường xuyên chào mời tham gia tạo tài khoản các trang cá độ không uy tín, đặt nhiều banner che mất tầm nhìn.

Ông Dương Trung Nghĩa đặc biệt lưu ý với người xem khi chọn các nền tảng phát trực tiếp nên tìm đến các website lớn và uy tín có các đặc điểm sau:

Giao diện thân thiện, có ít các banner các trang cá độ, và có tuổi đời trung bình từ 5 năm phát trực tiếp trở lên.

Keovip.tv tự hào nền tảng phát trực tiếp toàn bộ các giải đầu lớn nhỏ, giao diện thuần đơn giản, thao tác dễ xem dễ dùng. Đặc biệt gần như không có quảng cáo các trang cá độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *