Sự thật bức ảnh Tổng thống Trump thất vọng tràn trề đứng không vững khi ông Joe Biden chiến thắngKhám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

kham pha bi an, kham pha, bi an, khám phá bí ẩn, khám phá, bí ẩn, su that buc anh tong thong trump that vong tran tre dung khong vung khi ong joe biden chien thang, su that, buc anh, tong thong, donald trump, joe biden, that vong, Sự thật bức ảnh Tổng thống Trump thất vọng tràn trề đứng không vững khi ông Joe Biden chiến thắng

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://tinmoi360.com/giai-tri

Nguồn: https://tinmoi360.com/

Share This Post

17 Responses to "Sự thật bức ảnh Tổng thống Trump thất vọng tràn trề đứng không vững khi ông Joe Biden chiến thắng"

 1. TT Trump và gia đình ông, đều laf những người tự trọng. Khi họ tự vận động cho chính vị trí của mình. Họ không hề nhờ vã, lên tiếng từ khi bắt đầu chiến lược tranh cử cho đến thời điểm cuối cùng bỏ phiếu. Trong khi đó, cả một Phe Cánh Dân chủ, kết hợp một số thành viên Cộng Hòa (thỏa thuận ngầm), giở mọi thủ đoạn gian lận, rồi gây áp lực cho ông. Chẳng khác nào Lục đại phái vay đánh đỉnh quang minh. Kẻ đạo đức giả tự cho là chánh phái.
  Sắp tới còn kiện tụng, nên phải chờ kết quả Tối Tao Pháp Viện. Joe có tuyên bố j là việc cá nhân ổng. Chờ đợi sau ngày 8/12

  Reply
 2. Bạn cũng biết nói sau bao nhiêu năm vật lộn Biden mới được như ý. Tại sao? Vì người dân vẫn còn khôn ngoan biết chọn mặt gửi vàng. Lần này nếu không có thế lực ngầm liệu ông ta làm được không? 3 chọi 1 không chột cũng què. Trump đã ngoài 70, nếu là bạn thì sức chịu đựng của bạn thế nào..

  Reply
 3. Nước Mỹ có dớp người làm Tổng thống vào các năm thập kỉ như 1990.2000.2010.2020vv hay bị rời Nhà Trắng khi chưa hết nhiệm kỳ mà các bạn?mà ngài này lại trúng vào năm nay chứ!

  Reply
 4. TÔI NGHĨ CÒN RẤT SỚM ĐỂ CHÚC MỪNG TÊN HỀ RẺ TIỀN LÚ LẪN JOE BIDEN ! BAO GIỜ HIẾN PHÁP HOA KỲ BỊ VỨT VÀO SỌT RÁC VÀ NƯỚC MỸ THẬT SỰ VÔ PHÁP VÔ THIÊN THÌ DONAL TRUMP MỚI ĐẦU HÀNG TRƯỚC BỌN TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM DÂN CHỦ CUỘI ! VÌ VẬY 30 CHƯA GỌI LÀ TẾT NHA JOE NGỦ GẬT !!!

  Reply

Post Comment